• Hình ảnh: Phiên dịch, dịch thuật Đức-Việt
  Phiên dịch, dịch thuật Đức-Việt

  Hãy tìm hiểu về dịch vụ Phiên Dịch Đức-Việt chất lượng cao trong thời gian ngắn của Phiên dịch Đức Việt.
  Phiên dịch Đức-Việt

 • Hình ảnh: Tư Vấn Đức-Việt
  Tư Vấn Đức-Việt

  Hãy tìm hiểu các dịch vụ tư vấn về Du Học, Văn Hóa, Kinh Tế và Pháp Luật.
  Tư Vấn Đức-Việt

Hình ảnh: Phiên dịch Đức-Việt
Liên Hệ
Phiên dịch Đức-Việt
Mai Dang
Grünberger Straße 47
10245 Berlin-Friedrichshain
Germany

Berlin
+4917681459515
+493012053398
E-Mail

Thông tin về trang Web

Thông tin thể theo điều § 5 TMG

Phiên Dịch Đức-Việt
Mai Dang
Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh
Gruenberger Straße 47
10245 Berlin-Friedrichshain Berlin
Germany

Liên hệ
Phone: +49 176 814 595 15
Fax: +49 30 120 533 98
E-Mail: info@phien-dich-duc-viet.com

Thông tin về bảo hiểm nghề nghiệp
Tên và địa chỉ Hãng bảo hiểm
MG Denzer GmbH
Otto-Haug-Straße 18
75378 Bad Liebenzell

Khu vực được bảo hiểm: toàn cầu, ngoại trừ Mỹ

Chụi trách nhiệm cho nội dung thể theo điều § 55 Abs. 2 RStV
Norman Schwaneberg
Online Communication Manager
Gruenberger Straße 47
10245 Berlin-Friedrichshain
Germany

Giải quyết tranh chấp
Ủy ban châu Âu cung cấp trang mạng giải quyết tranh chấp trực tuyến (OS):
https://ec.europa.eu/consumers/odr.
Địa chỉ e-mail của chúng tôi có thể được tìm thấy ở trên trong phần thông tin về trang web. Chúng tôi không sẵn sàng hoặc bắt buộc phải giải quyết tranh chấp tại Cục tư vấn người tiêu dùng.

Điều khoản sử dụng

Trách nhiệm với nội dung trang web
Là nhà cung cấp dịch vụ chúng tôi có trách nhiệm cho nội dung của các trang web theo luật nói chung và theo điều khoản § 7 đoạn 1 luật TMG. Theo điều khoản 8 tới 10 luật TMG nhà cung cấp dịch vụ không có trách nhiệm trong việc giám sát, chuyển giao hay kiểm tra các thông tin dữ liệu có dấu hiệu bất hợp pháp mà không thuộc về trang web. Nghĩa vụ xóa bỏ hay chặn việc sử dụng các thông tin theo luật nói chung không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên nghĩa vụ này chỉ có thể thực hiện từ thời điểm biết về một hành vi vi phạm cụ thể. Khi có thông báo hành vi vi phạm chúng tôi sẽ loại bỏ các nội dung này ngay lập tức.

Trách nhiệm với các trang liên kết
Trang web có một số liên kết với các website khác. Các website này không thuộc trong quyền kiểm soát của chúng tôi. Do đó chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về các thông tin, dịch vụ và nội dung đăng tải trên đó. Nhà cung cấp hoặc điều hành các trang web liên kết chịu trách nhiệm về nội dung của các trang web này. Các trang web liên kết đã được kiểm tra về các hành vi vi phạm pháp luật có thể tại thời điểm kết nối. Các nội dung bất hợp pháp đã không được nhận ra tại thời điểm liên kết. Việc kiểm soát thường trực nội dung của các trang web liên kết trong trường hợp không có bằng chứng cụ thể về hành vi vi phạm luật pháp là không khả thi. Khi có thông báo hành vi vi phạm chúng tôi sẽ loại bỏ các trang này ngay lập tức.

Bản quyền
Nội dung và hình ảnh của trang web được tạo bởi nhà điều hành trang web và tuân theo luật bản quyền của CHLB Đức. Các hành vi sao chép, sửa đổi, phổ biến cũng như sử dụng trong mọi hình thức nằm ngoài giới hạn của luật bản quyền cần sự đồng ý bằng văn bản của tác giả hoặc nhà điều hành trang web. Việc tải hoặc sao chép từ trang web này chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân và các mục đích phi thương mại. Các nội dung trên trang web mà không được tạo bởi nhà điều hành trang web thì bản quyền thuộc về bên thứ ba. Trong đó nội dung của bên thứ ba sẽ được đánh dấu. Tuy nhiên nếu quý khách phát hiện những dấu hiệu vi phạm bản quyền, xin hãy thông báo cụ thể cho chúng tôi. Khi có thông báo hành vi vi phạm chúng tôi sẽ loại bỏ các nội dung này ngay lập tức.

Bảo mật dữ liệu

Chính sách bảo mật
Việc sử dụng trang web của chúng tôi thường không cần phải cung cấp các thông tin cá nhân. Khi các thông tin cá nhân được cung cấp (ví dụ như Họ,Tên, Địa chỉ và địa chỉ thư điện tử) là hoàn toàn dựa trên cơ sở tự nguyện. Những thông tin dữ liệu này sẽ không được cung cấp cho người thứ ba nếu không được sự đồng ý của quý khách.

Chúng tôi cũng xin thông báo rằng việc chuyền tải dữ liệu qua mạng Internet (ví dụ như việc liên lạc qua thư điện tử) có thể có những lỗ hổng trong việc bảo mật. Việc bảo vệ tuyệt đối hoàn toàn các dữ liệu trước sự truy cập của người thứ ba là không thể.

Nghiêm cấm việc sử dụng các thông tin cá nhân được đăng theo yêu cầu Dữ Liệu Xuất Bản để gửi quảng cáo và tài liệu thông tin không mong muốn. Nhà điều hành trang web sẽ có những hành động pháp lý trong trường hợp nhận được các thông tin quảng cáo không được yêu cầu như thư rác (Spam) v.v.-QR-Code

Thông tin liên hệ cá nhân có thể được quét trực tiếp vào điện thoại thông minh.

Liên Hệ qua mã QR.

Quý khách cũng có thể bấm vào mã QR và lưu danh thiếp trên thiết bị kỹ thuật số của quý khách.

Giờ làm việc

Thứ hai- Thứ sáu
9:00 - 19:00 (Giờ GMT +2)

Theo Dõi

Quý khách có thể cập nhật thông tin của Phiên Dịch Đức-Việt qua các kênh truyền thông xã hội.


© Phiên dịch Đức-Việt | 08/2014 - 09/2019
Norman Schwaneberg